หลังจากที่ได้เปิดตัวให้เล่นบน PC ที่ได้ทำการเปิดเป็นแบบทดสอบแบบ CBT ให้ได้ลองเล่นเกม Wonderland Online Mobile กันไปแล้วเมื่อวันที่ 8 – 12 เมษายน ซึ่งได้กลับมาอีกครั้งภายใต้ Playpark ที่นำเสนอในรูปแบบเกมมือถือแนว MMORPG จะสนุกกันขนาดไหนไปชมกัน

เกมมือถือ

รายละเอียดของเกม Wonderland Online Mobile

ด้วยความที่เกมนี้เป็นแนว MMORPG ดังนั้นเกมนี่ก็จะเป็นการเก็บเลเวลที่มีระบบ Battle เป็นแบบ Turn-based ซึ่งในการเก็บเลเวลนั้นก็จะสามารถทำได้จากการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์นอกจากนั้นยังแผนที่ภายในเกมยังมีขนาดใหญ่ซึ่งก็จะเป็นแบบฉบับMMO โดยเกมนี้จะนำเสนอในรูปแบบของโลกแฟนตาซีซึ่งเราได้ได้นั่งเรือไปที่แห่งหนึ่งแต่เรือเกิดล่มและได้ไปติดบนเกาะแห่งนี้และจะต้องหาทางออกจากเกาะแห่งนี้ให้ได้ นอกจากนั้นเรายังสามารถใช้พวกมอนสเตอร์ที่เราจับได้มาสู้กับศัตรูเราได้อีกด้วย

ในส่วนของตัวละครนั้นก็จะออกแบบมาในลักษณะแบบมังงะที่อยู่ในยุค 90 และเราก็สามารถสร้างตัวละครเราขึ้นมาเองได้เลยและแต่ละตัวนั้นก็จะมีค่าความสามารถที่แตกต่างกันออกไปและจะมีค่าสเตตัสอยู่ 5 ค่าและแต่ละตัวนั้นก็จะมีค่าสเตตัสที่ต่างกันอีกด้วยซึ่งเราจะสามารถเลือกตั้งค่าสเตตัสของเราได้แต่เราจะต้องเลือกสเตตัสที่เข้ากับความสามารถของตัวละครที่เราเลือกมาไว้ก่อนหน้าด้วยเพื่อให้มันเสริมกันและตัวละครของเราก็จะได้แข็งแกร่งมากขึ้น

เกมผจญภัย

ในส่วนของ เกมเพลย์ นั้นเมื่อเปิดเกมมาก็จะมีพวกหน้า UI ต่าง ๆ คำสั่ง ช่องแชท เมนู แผนที่รวมกันอยู่ในหน้าเกมที่เราเล่นเลยซึ่งในการบังคับตัวละครก็สามารถทำได้โดยการกดไปยังที่เราต้องการหรือจะใช้วงกลมเป็นการควบคุมการเดินทิศทางอีกด้วยซึ่งเราก็ต้องทำการสำรวจ ลงดันเจี้ยนหรือต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ซึ่งในการต่อสู้นั้นมันจะขึ้นฉาก Battle ขึ้นมาให้เราโดยอัตโนมัติเลยเมื่อเราทำการโจมตีหรือเราถูกโจมตีโดยในระบบ Battle เราจะอยู่ฝั่งขวาซึ่งเราสามารถเลือกขุนพลมาเป็นตัวช่วยเราได้ซึ่งตัวขุนพลนั้นกับเรานั้นอาจจะเกิดการต่อสู้กันเองได้ถ้าขุนพลบมีค่าสเตตัสเท่ากับเราดังนั้นเราจะต้องอัปค่าของเราให้มีระดับสูงเข้าไว้และเราสามารถเลือกขุนพลไปได้แค่ 4 คนเท่านั้นและนอกจากนั้นยังมีระบบที่เราสามารถสร้างเต็นท์หรือออกแบบเต็นท์ของเราได้เองอีกด้วย โดยภาพรวมแล้วเกมนี่มีความน่าสนใจอยู่ในส่วนของต่างๆเกมนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีและยังมีเนื้อหาเกมที่น่าสนใจอีกด้วย

สนใจ เกมโทรศัพท์มือถือ เกมพีซี เกมใหม่ ๆ ประจำทุกเดือน ติดตามที่ infosbobetbola