Sony ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมมากมายเกี่ยวกับ Shieldwing ภาคต่อที่รอคอยมานานสำหรับPS4และPS5 ในปี 2022 Sony ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกใหม่เกี่ยวกับหนึ่งในเกมเอ็กซ์คลูซีฟที่ยิ่งใหญ่ตัวต่อไปอย่าง Horizon : Forbidden West และโดยเฉพาะเกี่ยวกับไอเท็ม ความสามารถ และอาวุธใหม่ ๆ ที่ Aloy จะมีให้ในบล็อกโพสต์ นักออกแบบระบบนำโดย David McMullen พูดถึงว่าภาคต่อนี้ทำให้ Aloy มีตัวเลือกใหม่ๆ มากมายสำหรับวิธีที่เธอจะเดินทางไปทั่วโลกได้อย่างไร ” Aloy สามารถปีนได้อย่างฟรีสไตล์และข้ามพื้นที่ที่ภูมิประเทศที่เป็นหิน ประเภทของเครื่องจักรเพิ่มเติมสามารถใช้เป็นที่ยึด จุดต่อสู้สามารถพบได้ทั่วทั้งสภาพแวดล้อมซึ่งช่วยให้สามารถเคลื่อนที่ในแนวตั้งที่คล่องตัว การว่ายน้ำใต้น้ำได้มิติใหม่ๆในการสำรวจ และการร่อนด้วย Shieldwing ให้visionที่ดีที่สุดของ

Shieldwing เยอะมากมาย

Shieldwing โลกที่สวยงามของHorizonForbiddenWestไม่ต้องพูดถึงเป็นการมอบอำนาจให้ผู้เล่นจัดการ

ทางด่วนจากที่สูง!McMullen กล่าว McMullen กล่าวว่าทุกการตัดสินใจเกี่ยวกับการตั้งค่าการออกแบบการข้ามผ่านของ Forbidden West นั้นทำขึ้นเพื่อช่วยให้ Aloy มีความรู้สึกที่มากขึ้นของการโต้ตอบแบบไดนามิกกับโลก และสิ่งนี้ทำได้หลายวิธี “เป็นการมอบอำนาจให้ผู้เล่นจัดการและทำลายสภาพแวดล้อมของพวกเขาด้วยเครื่องมือเช่น Pullcaster หรือการสู้รบในการร่อนด้วย Shieldwing เพื่อเตรียมการโจมตีจากด้านบน สิ่งที่ทำให้เราตื่นเต้นมากที่สุดคือกลไกของเรา ทั้งเก่าและใหม่ มีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกันเพื่อมอบแนวทางที่หลากหลายและเป็นพลวัตให้กับทุกสถานการณ์” McMullen กล่าว

Shieldwing เล่นไม่ยาก

ปรัชญาการออกแบบใหม่นี้เปลี่ยนวิธีที่กองโจรคิดเกี่ยวกับการออกแบบด่าน และผลลัพธ์ที่ได้คือโลกของเกมที่เปิดกว้างและมีความเป็นไปได้มากขึ้นMcMullen กล่าวว่า “ปริศนาแบบขวางไม่ได้จะมีวิธีแก้ปัญหา Horizon แบบไบนารีเสมอไป เราสนับสนุนให้ผู้เล่นทดลองและสนุกกับเครื่องมือใหม่ เราจะเสนอความท้าทายที่หลากหลาย โดยไม่คำนึงถึงรูปแบบการเล่นหรือทักษะ หรือประสบการณ์ก่อนหน้าใน Horizon Zero Dawn” McMullen กล่าวโดยเฉพาะใน PS5 Horizon Forbidden West ใช้คอนโทรลเลอร์ DualSense เพื่อช่วยให้ผู้คน “รู้สึก” กับเกมมากขึ้นกว่าเดิม

McMullen กล่าวว่าตั้งแต่การขูดเศษหินหรืออิฐในขณะที่คุณผลักลังไปจนถึงความรู้สึกของเครื่องกว้านที่คลี่คลายเมื่อคุณใช้ Pullcaster – ด้วยแรงกระตุ้นแบบปรับได้ที่เพิ่มขึ้นเมื่อคุณดึง “เรายังได้เพิ่มมิติที่สัมผัสได้เป็นพิเศษเพื่อเพิ่มทั้งคุณค่าในการเล่นเกมและความรู้สึกที่เป็นส่วนหนึ่งของโลกที่ Aloy กำลังเคลื่อนไหวอยู่ สิ่งเหล่านี้อาจดูละเอียดอ่อนเมื่อความรู้สึกของหญ้าที่พัดรอบตัวคุณเพื่อบ่งบอกว่าคุณกำลังเข้าสู่หญ้าที่ล่องหน หรือเสียงกระหึ่มของตัวกระตุ้นแบบปรับได้เมื่อคุณเอื้อมถึงขีดสุดด้วยธนู เรายังใช้การไม่ปรับแรงตึงเพื่อช่วยสื่อสารเมื่อคุณไม่มีกระสุน

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสาร เกมยิงปลา คาสิโนและการเดิมพันต่างๆ ขอแนะนำเว็บไซต์ infosbobetbola เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสาร

บทความอื่นๆที่คุณอาจสนใจ