สำหรับเกมเมอร์หลาย ๆ ท่านพอได้ยินชื่อเกม Serial Cleaner ถ้าหาพูดถึงการมีคำว่า Serial นำหน้าอาจทำให้รู้สึกอะไรที่เรียงต่อกันแบบต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเลขรหัสสินค้า หรือจะเป็นฆาตกรต่อเนื่องแต่สำหรับเกมนี้ก็คือการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องนั้นเอง โดยเกมนี้จะทำให้ทุกท่านได้สวมบทบาทนักทำความสะอาดที่ต้องไปจัดการพื้นที่เกิดเหตุหลังจากการเกิดการฆาตกรรมต่อเนื่อง

เกมมิสเตอร์เก็บให้เรียบ

รูปแบบการเล่นของเกม Serial Cleaner มิสเตอร์เก็บให้เรียบ

ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นคนทำความสะอาดที่เกิดขึ้น หรือเรียกได้ว่าเป็นคนเก็บหลักฐานทั้งหมดให้กับฆาตกรเพื่อไม่ให้ตำรวจสาวไปถึงตัวคนร้ายได้ โดยงานนี้จะไม่ได้เป็นเกมที่ผู้เล่นต่อสู้กับตำรวจโดยตรงแต่จะใช้ไหวพริบในการเอาตัวรอดเพื่อหลบหนีแทน โดยเกมนี้จะเป็นเรื่องราวในปี 19xx ที่จะพูดถึงลูกชายที่ทำอาชีพผิดกฎหมายนั้นก็คือการรับจ้างเก็บกวาดหลักฐานให้กับฆาตกรและจะต้องทำที่เกิดเหตุให้ดูเป็นปกติที่สุดอย่าให้ใครจับได้เป็นอันขาด โดยสำหรับเกมนี้ก็มีเรื่องราวเกี่ยวกับปมปริศนาที่จะทำให้ทุกท่านต้องตามเช็ดตามแก้ไขอยาตลอด แต่นั้นก็เพราะว่าเขามีหนี้สินจำนวนมากที่จะต้องรีบหาเงินมาคืนทำให้ต้องยอมทำตามที่ฆาตกรสั่งเพื่อจะทำเงินจำนวนมากมาใช้หนี้นั้นเอง

มีรูปแบบเกมเล่นแบบเกม Stealth โดยผสมกับ Puzzle ที่ผู้เล่นจะต้องรับบทโจรย่องเบาเข้าไปเก็บหลักฐาน และทำลายร่องรอยของฆาตกร อีกทั้งยังต้องอาศัยการวางแผนว่าจะเข้าไปในจุดไหนที่ตำรวจจะหาตัวไม่เจอ ซึ่งนอกจากทางเข้าที่ยากแล้วการจะออกมาก็ยากเช่นเดียวกันดังนั้นถ้าวางแผนไม่ดีก็อาจจะถูกตำรวจจับได้ หรือออกมาเจอกับตำรวจกลางทางได้ ซึ่งในบางครั้งถ้าหากผิดจากแผนที่วางไว้ก็ต้องหาทางเอาตัวรอดแบบด้นสดอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่ามีหลายรอบมากๆที่อาจจะต้องแก้ไขปัญหาเอาหน้างาน โดยนับว่าเป็นเกมที่ได้ฝึกทักษะการเอาตัวรอด กระบวนการคิด และกระบวนการวางแผนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นจะเรียกว่าเป็นเกมที่ให้ความสนุกเพลิดเพลินอย่างเดียวไมได้ เพราะว่ายังให้ผู้เล่นได้ฝึกทักษะอื่น ๆ อีกด้วย

เกมออนไลน์

ทุกท่านจะเห็นแล้วว่าเป็นหนึ่งในเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ทุกท่านรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมอีกทั้งยังให้ความสนุกแบบเต็มพิกัดอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ ภาพ สวย รูปแบบเกมดี เนื่อเรื่องแปลกใหม่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

สามารถติดตาม เกมออนไลน์ เกมพีซี อัปเดตใหม่ ๆ ตลอด ที่นี่ infosbobetbola