หากท่านกำลังมองหาตัวเกมที่ใช้สมองเสียหน่อยบวกกับความเพลิดเพลินเล็กน้อยตัวเกม Hotel Magnate จะตอบโจทย์ให้ท่านได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียวที่จะมาในลักษณะของตัวเกมในสไตล์ Simulation ที่รู้จักกันดีในแนวของตัวเกมจำลองเหตุการณ์ โดยในตัวเกมนี้ผู้เล่นจะได้เข้ามาบริหารธุรกิจโรงแรมของตนเองได้ตามความชอบอีกทั้งยังจัดการเนรมิตโรงแรมในฝันให้มีรูปแบบที่แตกต่างไปจากโรงแรมทั่วไปที่หลายท่านเคยผ่านตามาให้เป็นไปตามภาพจินตนาการของผู้เล่น พร้อมวางแผนวิธีการทำธุระกิจเรียกบรรดาผู้เข้าพักอย่างไรให้ตบเท้าเดินเข้ามาในโรงแรมของท่านที่จะทำให้ท่านรู้สึกสนุกสนานจนวางไม่ลงเลยทีเดียว

เกมบริหารโรงแรม

รายละเอียดของตัวเกม Hotel Magnate

วัตถุดิบที่จะทำให้ผู้เล่นได้เข้าถึงตัวเกมที่มีชื่อว่าHotel Magnate เห็นทีจะเป็นลักษณะของตัวเกมเพลย์ที่ได้ผ่านการพัฒนามาจากทางค่ายสุดอินดี้อย่าง Arcade Oven ที่เข้ามาเปิดความสร้างสรรค์ให้เกมเมอร์ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสกันได้แบบเต็มที่ เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ตัวเกมมาแล้วจะเริ่มต้นด้วยการให้ผู้เล่นได้เลือกทำเลในการก่อสร้างโรงแรมของตนเองพร้อมกับเงินจำนวนหนึ่งที่ตัวเกมจะมอบมาให้ในจุดนี้ผู้เล่นจะต้องใช้จินตนาการของตนเองเสียหน่อย ในการจัดวางองค์ประกอบที่จำเป็นในโรงแรมเบื้องต้นขอเสนอให้ผู้เล่นสร้างสิ่งของที่จำเป็นขึ้นมาก่อน เช่น ห้องพัก , สิ่งอำนวยความสะดวกให้กับแขก , บริการต่าง ๆ และอีกมากมาย ที่จะช่วยสร้างกำไรให้กับผู้เล่น เพื่อนำไปใช่ตกแต่งให้โรงแรมความสวยงามยิ่งขึ้นได้ที่จะกลายเป็นจุดเด่นในการเรียกแขกเข้ามาบริการได้ดีมาก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถที่จะแต่งเติมให้โรงแรมมีบริการหรือห้องกิจกรรมเฉพาะได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ยิม , สระน้ำ , ห้องซาวน่า และอีกนับไม่ถ้วน ที่โรงแรมชั้นนำมากมายควรมีให้โรงแรมพร้อมธุระกิจของท่านเจริญงอกงาม ซึ่งผู้เล่นจะทราบได้ว่าโรงแรมของตนเองยังขาดอะไรอยู่บ้างผ่านเกจวัดโดยรวมที่จะคอยแสดงผลอยู่ตลอดเวลา

เกมออนไลน์

นับว่าเป็นตัวเกมที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างสิ่งที่ตนเองวาดภาพใน จินตนาการ ได้เกินคาดเลยก็เป็นได้ในตัวเกม Simulation เกมนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่างของตัวเกมนี้อีกอย่างเลยก็คือกราฟฟิกภาพในเกมด้วยความที่เป็นตัวเกมแนวเสมือนจริงทุกสิ่งภายในเกมจะมีใช้เป็นภาพ 3D แบบผสมผสานด้วยงานภาพที่มีความเป็นการ์ตูนเล็กน้อยส่งผลให้ผู้เล่นจะไม่รู้สึกเบื่อเลยเมื่อได้เข้ามาสัมผัส เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วบนร้านค้า Steam เฉพาะ PC เท่านั้น

ตามติด การอัปเดต เกมออนไลน์ เกมใหม่ ๆ บนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ที่นี่เลย infosbobetbola