จากเรื่องราวต่อเนื่องของAlan Wake แต่รูปลักษณ์ของวิดีโอ Vision และผมที่ยาวขึ้นของ Alan Wake 2 ตรงกับสิ่งที่เราเห็นจากการสื่อสารผ่าน Hotline ของเขา ใน AWE ดังนั้นเราจึงสามารถพูดได้อย่างชัดเจนว่าวิดีโอใหม่เหล่านี้อยู่ไกลจากเกมดั้งเดิมในอนาคต และการสื่อสารใหม่ของ Alan กำลังพูดถึงสถานะปัจจุบันของเขา ไม่ใช่สถานะในอดีตของเขา

เกมออนไลน์

รายละเอียดของตัวเกม Alan Wake 2

ต่อไป เราได้รับคำแนะนำเรื่องราวที่อาจเกิดขึ้น เรารู้จากเกม ว่าพลังของ Dark Place ที่ด้านล่างของ Cauldron Lake แสดงให้เห็นถึงการสร้างสรรค์ของศิลปินในความเป็นจริง The Dark Presence เป็นหน่วยสืบราชการลับที่ร้ายกาจบางอย่าง พยายามหลอกล่อ Alan ให้ใช้พลังนั้นเพื่อปลดปล่อยตัวเองจาก Cauldron Lake แต่ Alan เอาชนะมันได้เมื่อจบเกม – ที่ต้องขังตัวเองไว้ที่นั่น Vision 01 พูดถึง Alan ที่ถูกขังอยู่ใน Dark Place และวิธีที่มันโต้ตอบกับงานของเขา และสิ่งที่เขาพยายามทำเพื่อเอาตัวรอด

“สถานที่นี้เข้ามาในจิตไร้สำนึกของฉัน ดึงจากที่นั่น บิดสิ่งที่มันขโมยไปเป็นฝันร้ายที่ก่อตัวขึ้นรอบตัวฉัน ความลึกลับ – เรื่องราวนักสืบ ฉันต้องการนักสืบเพื่อนำทางฉัน เสียงสะท้อนของเคซี่ย์หลอกหลอนฉัน”

สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นอาหารอันโอชะที่มีความหมาย: อลันพยายามดิ้นรนเพื่อไขปริศนาทางออกจาก Dark Place มาหลายปี และพลังของมันทำให้เขาสูญเสียความทรงจำและฝันร้ายของเขากลายเป็นจริงที่อยู่รอบตัวเขา ใน AWE เรารู้สึกว่า Alan กำลังเขียนเพื่อนำทาง Jesse ในโลกแห่งการควบคุม และเขาตั้งใจที่จะขอความช่วยเหลือจากเธอผ่านการเขียนเพื่อพาตัวเองออกจาก Dark Place แต่ยังกล่าวถึงเจ้าหน้าที่ FBI ที่กำลังสอบสวนคดีของ Alan ซึ่งทำให้สำนักงานควบคุมกลางได้รับความสนใจ คนนั้นบอกว่าชื่อของพวกเขาคือ Alex Casey

เกมแอคชั่น

พูดถึงเคซี่ย์ใน Vision 01 ว่าเขาคือตัวละครสมมติ เคซี่ย์เป็นตัวเอกของซีรีส์นิยายอาชญากรรมแบบแข็งที่ทำให้อลันเป็นนักเขียนที่มีชื่อเสียง แต่เขาเบื่อที่จะเขียนเรื่องราวของเคซี่ย์และฆ่าตัวเอกในหนังสือเล่มล่าสุดของเขาที่ชื่อ The Sudden Stop ก่อนเริ่มอลัน เวก (นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอแนะว่า Casey เป็นเวอร์ชัน Alan Wake Universe ของ Max Payne ตัวเอกที่มีชื่อเสียงของ Remedy)

มีคนสงสัยว่าเคซี่ย์อาจปรากฏตัวในเกม ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง จากนั้นอีกครั้ง มีตัวละครอื่น ๆ ที่แขวนอยู่รอบ ๆ ที่เข้ากับใบเรียกเก็บเงิน เจสซี่อาจเป็น นักสืบ ที่อลันกำลังพูดถึง เช่นเดียวกับตัวละครอื่นๆ จากอลัน เวค เช่น เจ้าหน้าที่เอฟบีไอผู้ถูกสัมผัสความมืด ไนติงเกล หรือซาราห์ เบรกเกอร์ นายอำเภอของไบรท์ฟอลส์ แต่มีคนสงสัยว่าเคซีย์อาจปรากฏตัวในอลัน เวค 2 อย่างแท้จริง ในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง

สนใจ เกมออนไลน์ เกมใหม่ ๆ อัปเดตทุกสัปดาห์ สามารถติดตามได้ที่ infosbobetbola